Bài viết này dành để cảm ơn đến anh em đá gà

Bài viết này thân gửi đến các anh em thiện lành! Mời các anh em bấm dùm mình chia sẻ giúp Daga360.com gửi thông điệp đến những người bạn đá gà thomo tốt nhé. DAGA360.COM sinh ra và nghèo khó, cũng nhờ xã hội phát triển có công nghệ thông tin nên thường hay lên mạng livestream, viết bài chia sẻ kinh nghiệm nuôi gà đòn, gà chọi. Trong đó có cả những bài viết đa số là sưu tầm.

Bài viết này dành để cảm ơn đến anh em đá gà - Đá gà trực tiếp 360
Bài viết này dành để cảm ơn đến anh em đá gà – Đá gà trực tiếp 360

Mục đích đầu tiên của mình Đá gà 360 là để thoả mãn cái đam mê, của mình và giúp các sư kê nuôi gà khoẻ, và cuối cùng là mình đá gà 360 để kiếm miếng cơm nuôi sống gia đình. Nhưng DAGA360.COM thấy có một số anh em còn chưa hài lòng với việc bán hàng và bài viết của mình. Mà cứ thấy mình Đá gà trực tiếp viết lên là chê trách vào còm men chửi rủa thằng bán hàng các kiểu. DAGA360.COM thì rất ít khi chửi bậy nhưng nghe nói câu đó cũng chẳng dám comment và bảo là người xấu

Bài viết này dành để cảm ơn đến anh em đá gà - Đá gà trực tiếp 360
Bài viết này dành để cảm ơn đến anh em đá gà – Đá gà trực tiếp 360

Các anh em à! Các anh em nên biết là Đất nước của mình còn nghèo lắm, nếu không làm kinh tế, không giao thương với nhau thì còn khổ. Để bớt khổ bớt đói cho mình thi tôi đang tự chọn cho mình cái nghề vừa làm nông dân lại vừa làm người bán hàng.

Cảm ơn anh em đã ủng hộ DAGA360.COM trong thời gian qua!

 

Trả lời