Bắt được một Ổ cá độ đá gà online qua điện thoại ở TP.HCM

Công an đã bắt trực tiếp từ một ứng dụng cá cược online qua điện từ một trường gà của nước ngoài về Việt Nam. Ngườ chơi đặt cược ăn thua trực tiếp trên trang web này.

Hiện công an quận 11 (TP.HCM) đang tạm giữ, lấy lời khai với Vòng Dếch Quây (35 tuổi), Vong Thiếu Hào (48 tuổi, người địa phương) cùng 9 người khác để điều tra về hành vi Tổ chức đánh bạc và Đánh bạc.

Ổ cá độ đá gà online qua điện thoại ở TP.HCM
Ổ cá độ đá gà online qua điện thoại ở TP.HCM

Các trận đá gà được truyền trực tiếp từ các trường gà ở nước ngoài như đá gà thomođá gà campuchia về điện thoại di động người chơi ở Việt Nam. Ảnh: C.A.

Chiều 17/10, cảnh sát ập vào kiểm tra quán cà phê trên đường Lò Siêu (phường 8, quận 11) bắt quả tang nhóm 11 người đang đánh bạc bằng hình thức đá gà trực tuyến qua điện thoại di động. Khi thấy lực lượng chức năng tới, nhóm người tắt màn hình điện thoại, tìm cách rời đi nhưng đều bị chặn lại.

Cảnh sát sau đó thu giữ 20 điện thoại và hơn 76 triệu đồng trên người tham gia đánh bạc. Lực lượng chức năng cũng xác định Vòng Dếch Quây và Vong Thiếu Hào đóng vai trò tổ chức đánh bạc cho nhóm người trên.

Theo cảnh sát, các trận đá gà được truyền trực tiếp từ các trường gà ở nước ngoài qua một website rồi cho phép người chơi đặt cược. Một trận độ gà online kéo dài 1-2 phút, mỗi ngày người chơi có thể tham gia hàng trăm trận.

Trả lời