Những cách làm cho gà chọi máu chiến và sung sức cực đỉnh

Hiện nay có những cách làm cho gà chọi chiến ngày càng hăng máu, sung mãn.  Thực chất cũng không khó vì con gà chọi tính của chúng đã hung hăng, hiếu chiến và thích đối đầu và cạnh tranh đấu đá rồi. Vì thế cho nên nội dung bài viết này Daga360.com đã sưu tầm một số tuyệt chiêu về chế độ chăm lo, dinh dưỡng, tập luyện đúng cách làm cho gà chọi chiến hăng để giúp đỡ chiến kê thêm thiện chiến, sung sức & không sợ ai.

Hướng dẫn cách làm cho gà chọi máu chiến hăng máu

Dạng bản tính của gà chọi chiến là ngứa mắt với bất cứ con gà trống nào khác vì nó muốn nó là con gà hăng máu nhất, can đảm nhất, sung sức nhất mà không tồn tại địch thủ nào địch lại. Thậm chí có con gà chiến còn thử thách cả gà mái & gà con.

gà chọi chiến máu
gà chọi chiến máu

Chính vì như thế, chúng ta luôn phải kích thích thực chất hung dữ của chúng.

Cách 1: Chọn dòng giống cha mẹ xuất sắc

Gà hung hăng hay yếu ớt luật pháp từ trong gen, thế nên để đúc ra những chiến kê máu chiến nhất phải chú trọng từ chọn dòng giống từ đời gà phụ huynh. tín đồ cần chú ý nhiều đến giống gà, màu lông, hình ảnh bên ngoài, thể trạng, lối đánh, màu chân, vảy,… của đời gà bố gà mẹ để đúc ra những hậu duệ cực tốt.

Cách 2: Chế độ nuôi dưỡng quan tâm

Một con gà muốn chiến đấu giỏi thì đầu tiên sức đề kháng phải giỏi đã, gà chiến này phải ra đá gà trực tiếp với thể lực sung mãn nhất thì mới mong giành chiến thắng. Khi nuôi & quan tâm gà đá càng phải liên tiếp kiểm tra gà, cho nó tắm nắng, vần sương để sức đề kháng đạt đỉnh cao. khác lạ nên thả gà tắm nắng sáng sớm để nó trở nên hăng say nhất.

Cách 3: Vần hơi, vần đòn

Đấy là cách thiết thực nhất để giúp gà chọi máu chiến. liên tục kết hợp vần hơi và vần đòn sẽ giúp gà luôn chuẩn bị chiến đấu & thiện chiến. đảm bảo an toàn không sợ bất cứ đối phương nào, nhìn thấy là bắt đầu sôi nổi niềm tin. mặc dù vậy khi vần hơi, vần đòn cần đúng chuẩn & đúng thời điểm, thời hạn. Không nên quá lạm dụng khiến cho gà bị tí hon, mệt hoặc dính những chấn thương không cần thiết.

Cách 4: chính sách dinh dưỡng

Gà chiến muốn khỏe & hăng phải đc cho ăn đúng cách dán, chính sách đủ chất cân xứng. Theo kinh nghiệm của không ít sư kê cho thấy, để gà chiến dũng cảm ở bên cạnh các đồ ăn hàng ngày như ngũ cốc, hạt đậu thì còn phải bổ sung nhiều thịt tươi, đồ tanh, đồ sống và làm việc cho gà chọi như dế sống, ếch, thịt bò,…

Không phải ngẫu nhiên mà động vật ăn thịt lại hung hăng như vậy đâu, vậy nên cho gà chiến ăn kiểu đó thì sẽ kích hoạt bạn dạng tính dữ dằn của chúng. mặc dù thế phải xem xét, không liên tục cho ăn đồ tanh tươi mà phải ăn đúng đều đặn, đúng cách, tùy vào ở tuổi và sức đề kháng của gà.

Cách 5: Không nuôi giam giữ 24/24

Đa số chúng ta nhầm tưởng nuôi nhốt gà chọi suốt 24h mỗi ngày sẽ càng để cho nó hăng máu và điên tiết hơn. tuy nhiên thực chất không hẳn vậy, thuộc những con gà tiếp tục bị giam cầm 1 chỗ sẽ rất ham chơi, khi được thả ra nó chỉ thích chạy nhảy hòa bình chứ không còn xem xét việc đấm đá.

Bí quyết để gà chọi chiến càng hung hăng và thiện chiến là nuôi giam cầm nhưng trong 1 khoảng không đủ thỏa thích cho nó đi lại xả hơi, đảm bảo an toàn đc cảm xúc & cơ thể trước khi ra trận.

Cách 6: Nuôi gà chọi chiến chung với gà mái

Bất kể con gà trống nào chứ không chỉ riêng gà chọi chiến đều thích lấy le thuộc những con gà mái và luôn nhớ cà khịa những con gà trống khác, chính là bạn dạng năng giống đực. chính vì như vậy, nuôi chung với gà mái sẽ khiến các chiến kê của bạn trở nên sung hơn, thích chiến đấu hơn. mặc dù vậy cũng phải chăm chú để gà trống không nhảy, đúc gà mái vô số khiến nó bị suy hao thể lực lúc trước đi chiến đấu nhé!

Những cách làm cho gà chọi chiến máu chiến và sung sức cực đỉnh
Những cách làm cho gà chọi chiến máu chiến và sung sức cực đỉnh

 

Một trong những điều cần chăm chú khi áp dụng cách nuôi gà chọi chiến hung dữ.

Nên áp dụng tổng hợp bí quyết trên đây để gà chọi chiến của chúng ta cũng có thể lực sung mãn và lòng tin hiếu chiến nhất trước khi ra trận. dẫu thế bất cứ tuyệt kỹ nào cũng cần phải triển khai có chừng mực và hợp với thể trạng, sức khỏe, tuổi của gà, chớ nên ép gà tập luyện rất nhiều hay ăn quá đà.

khác lạ trong quá trình vần hơi, vần đòn cần bịt cựa cảnh giác để hạn chế thực trạng lúc chơi gà đá với nhau bị cựa đâm thủng mắt.

thực đơn của gà chọi máu chiến cũng không nên không ít. vâng lệnh theo điều kiện sức khoẻ của gà, tuổi của gà mà cho ăn linh động. Không cho ăn không ít loại đồ ăn và quá nhiều trong một lần. có thể dẫn tới thực trạng gà chọi bị béo múp. Gân cốt không cao khi nhập cuộc các trận chiến.

Hy vọng một số trong những tuyệt chiêu nuôi, chăm sóc và rèn luyện gà chọi chiến bên trên đây của Đá gà trực tiếp 360 sẽ giúp đỡ bạn có thêm rất nhiều cách thức sẽ giúp chiến kê của chính mình trở nên kiêu dũng, hung hăng, thiện chiến & “bách chiến bách thắng”, hiên ngang can đảm không sợ bất kể đối thủ nào.

Trả lời