Chia sẻ kỹ thuật nuôi gà đá cựa sắt hiếu chiến cực hay

Các kỹ thuật nuôi gà đá luôn là 1 trong các vấn đề mà bà con sư kê cực kì quan tâm tới. Thì hôm nay Đá gà 360 sẽ hướng dẫn các bạn sử dụng kỹ thuật nuôi gà đá cựa sắt hiếu chiến nhé.

Chia sẻ kỹ thuật nuôi gà đá cựa sắt hiếu chiến cực hay
Chia sẻ kỹ thuật nuôi gà đá cựa sắt hiếu chiến cực hay

Nhưng nếu chưa chắc chắn cách huấn luyện, nuôi dưỡng chuẩn khoa học; thì tương tự như thanh sắt quý trong tay thợ rèn rởm, chẳng thể nào thành tranh bị lợi hại. Bài viết này sẽ cung ứng tất tần tật những cách nuôi và huấn luyện gà cựa sắt gan góc thiện chiến nhất, chiến đâu là thắng đó!

Muốn gà cựa sắt hiếu chiến thì cần các kỹ thuật gì?

Kỹ thuật dành cho gà đá cựa dao thì thật sự nhiều lắm anh em ạ nó bao gồm kỹ thuật úm từ lúc mới sinh. Sau đây là kỹ thuật cho ăn như thế nào là đầy đủ dinh dưỡng cho gà to thật to khỏe thật khỏe. Và kỹ thuật tập huấn cho gà tất cả các chú gà trên sàn đấu bây chừ mỗi con đầu có một quá trình tập luyện rất lâu của sư kê để được sự mạnh khỏe như vậy trên sàn đấu. Ngoài ra có những kỹ thuật bé dại khác về cuộc sống của gà đó chính là kỹ thuật truồng trại thích hợp phòng bệnh chữa bệnh ôi thật nhiều.

Kỹ thuật nuôi gà mãnh thú cựa dao là gì?

Đá gà cựa dao cho một số bạn bè mới chơi gà mãnh thú chưa biết. Đây là bộ môn rất phố biến tại không chỉ tại Việt Nam mà cả một số nước không giống như: Campuchia, Thái Lan,… Gà chọi sẽ đc trang bị thêm cựa sắt nhằm tăng thêm tài năng gây sát thương cho đối thủ.

Những trận đá gà đá cựa sắt sẽ chỉ diễn ra trong thời gian ngắn (từ 5-10 phút). Thậm chí một số trận đấu chỉ diễn ra chưa đến một phút, do vừa vào trận gà đã bị knock out ngay do vài đòn đá từ chiếc cựa dao nhọn hoắc.

So với chọi gà truyền thống thì chọi gà cựa sắt sẽ gay cấn, thu hút hơn. Tiếp theo, hãy cùng tìm hiểu về những kỹ thuật nuôi gà mãnh thú cựa dao hiếu chiến nhất nào!

Kỹ thuật nuôi gà cựa sắt hiếu chiến nhất như thế nào?

Muốn gà đạt thành công tốt trong mỗi trận đấu. Anh em cần phải thật sự đầu tư và nhiệt huyết trong quá trình nuôi dưỡng, huấn luyện. Để gà luôn đạt trạng thái tốt nhất, sẵn sàng lâm trận.

Chúng ta phải quan tâm cả về sức khỏe & ý thức thi đấu của chiến kê cựa sắt. Sau đây, Gà Chọi Việt sẽ cung ứng cho anh em tất tần tật những kỹ thuật nuôi gà chọi cựa dao hiếu chiến nhất.

Không gian nuôi kìm hãm gà cựa sắt đúng cách

Một trong những điều mà anh em ít quan tâm đến là cách nuôi giam cầm gà cựa sắt. Thậm chí một số sư kê còn nuôi giam giữ gà trong môi trường phản khoa học, làm giảm nhuệ khí của gà đi rất nhiều. Đây là 1 yếu tố cực kì quan trọng trong bộ những kỹ thuật nuôi gà mãnh thú cựa dao hiếu chiến nhất.

Chia sẻ kỹ thuật nuôi gà đá cựa sắt hiếu chiến cực hay

Anh em cần phải bảo đảm một không gian thoáng mát, đầy đủ rộng rãi cho từng chú gà chiến. Tuyệt đối không giam giữ chung những chiến kê với nhau để tránh “gà nhà pha nhau” nhé! Vì bạn dạng chất hiếu chiến, nên chúng sẽ chẳng ngần ngại mà dấn thân tẩn nhau đấy!

Công việc vệ sinh trại gà cũng cần đc gây được sự chú ý & triển khai thường xuyên. Gà chiến cựa dao của chúng sẽ tránh đc những mầm bệnh tự nhiên, sức khỏe luôn được đảm bảo. Anh em có thể tham khảo loại hình chuồng chân gà tiêu chí như hình phía dưới.

Mô hình chuồng gà đá cựa sắt điển hình

Sau Lúc đã chuẩn bị môi trường nuôi giam cầm hợp lý. Việc tiếp theo anh em cần gây được sự chú ý là cho gà ăn uống và tập tành như vậy nào?

Chế độ ăn uống để nuôi gà mãnh thú cựa dao máu chiến nhất

Khi vừa rước được một chiến kê tốt về, anh em nên vỗ béo ngay cho gà. Hãy tập trung ngã sung dinh dưỡng để gà cấp tốc béo tốt nhé! Việc này sẽ giúp sườn xương của gà chọi phát triển, nặng tay & thân hình gà sẽ to hơn. Sau Lúc đc tập luyện phù hợp, gà sẽ giảm đc mỡ và có thân hình to chắc đáng kể. Anh em có thể tìm hiểu thêm khẩu phần với những loại thực phẩm sau:

  • Thực phẩm thiên nhiên là tốt nhất như: giun dế, côn trùng dưới đất,… Anh em Chỉ việc cho gà ăn tầm 5% là đủ.
  • Thóc đã được đãi sạch sẽ trấu, những loại rau cỏ, ngô gạo,.. Phần này chỉ nên chiếm khoảng 10% cách thức ăn của gà.
  • Cá tươi đã đc nấu chín nên chiếm 20% khẩu phần ăn cho gà chiến.
  • Có thể thêm vào một số loại thức ăn không giống để đa dạng bữa ăn cho gà. Gà sẽ không ngán & ăn ngon miệng hơn.
  • Tuyệt đối tránh các loại thức ăn mặn vì gà sẽ uống nhiều nước & gây sình bụng, khó tiêu.
  • Hãy tích trữ nước mưa cho gà uống. Đây là nguồn cung ứng nước tự nhiên tốt nhất cho gà chiến.

Sau Lúc gà đã béo tròn, chúng ta sẽ khởi đầu tập tành cho chiến kê. Việc này vừa giúp gà giảm mỡ tăng cơ, đồng thơi gà sẽ đá hay và hăng hơn.

Luyện tập như vậy nào để gà cựa sắt có sức mạnh tốt nhất?

Vỏ quýt dày có móng tay nhọn”. Dù gà cựa sắt có tốt tướng, được ăn uống đầy đủ như thế nào chăng nữa? Nhưng nếu không Chịu đựng tập dượt thường xuyên; thì cũng bị những kê lão bí quyết đánh bại thôi. Vì vậy cần khác lạ quan tâm tới việc huấn luyện gà quái vật cựa dao nhé!

Việc đầu tiên là cần thường xuyên cho gà chạy nhảy, hoạt động trên khoảng đất cát đủ rộng. Nguyên tắc đơn giản là hoạt động càng nhiều thì gà càng săn chắc, cứng cáp; đồng thời lượng mỡ giảm được càng nhiều. Hoạt động này nên chiểm chí ít tầm 60 phút mỗi ngày nhé.

Tiếp theo là công đoạn ôm ấp bóp hay nói một cách khác là bội gà. Anh em cần thực hiện tối thiểu là 2 lần mỗi ngày, mỗi lần khoảng 10 phút là đủ. Công việc này không chỉ giúp cho gà săn chắc mà còn giúp gà thư giãn. Với một tinh thần thoải mái, gà sẽ ăn ngon miệng, thi đấu hăng hơn. Ngoài ra, anh em có thể tìm hiểu thêm cách ủ ấp gà để mau tới pin nhất qua bài viết: “”

Cho gà đấu thử để nâng cao kinh nghiệm

Khi gà đã có thân hình đẹp cùng một sức khỏe tốt. Hãy cho gà đấu thử ngay nhé! Đầu tiên, bằng hữu chỉ nên cho chiến kê cựa dao của mình đá với các con gà yếu. Bước này để giúp gà quen với thi đấu; đồng thời tăng tính hiếu chiến hơn. Sau đó, các bạn tăng độ khó với các con gà dày dặn kinh nghiệm hơn.

Hãy xem xét bảo vệ và tránh thương tích nặng cho gà trong Lúc đấu thử nhé! Nếu gà bị thương thì cũng đừng lo lắng, gà trong giai đoạn này nếu được chữa trị đúng cách, sẽ rất Cấp Tốc bình phục. Đồng thời khả năng Chịu đựng đòn cũng đc nâng cấp hơn nhiều.

Trên đây là tất cả kiến thức để nâng cao độ hiếu chiến của gà mà Đá gà 360 đã khám phá và cung cấp tới anh em. Hi vẳng với những kỹ thuật nuôi gà đá cựa dao hiếu chiến nhất trên, các sư kê sẽ có thể bắt tay ngay vào nuôi dưỡng và huấn luyện gà mãnh thú cựa dao của mình hiệu suất cao nhất nhé

Trả lời