Có nên chọn và mua Gà chọi mào cờ hay không?

Hiện nay có nhiều loại Gà chọi chọn để đá, nhưng để chọn cho mình một con gà chọi lại rất khó. Gà chọi mào cờ có số lượng không lớn nhưng cũng rất được sử dụng nhiều trong những trận đấu đá gà trực tiếp. Đặc biệt là các trận đấu gà hay không hẳn ở trong nước mà còn ở nhiều quốc gia. Nhất là đá gà Campuchia và Thái Lan. Do đặc trưng về loại mào đó mà nhiều người không yêu thích hoặc tận dụng chúng. Hãy cùng theo với Đá gà trực tiếp 360 tìm hiểu có nên chọn và mua gà chọi mào cờ không nhé ?

Gà chọi mào cờ là gì?

Gà chọi mào cờ chỉ những chú gà có mào có các đường tua tua ra như hình lá cờ bay phấp phới trong gió. Chúng có form size lớn hơn các loại mào khác bên trên gà chọi. Đây là 1 trong loại mào thường nhìn thấy ở gà như mào công, mào lù, mào vua… tuy nhiên mào cờ có mặt trên các con gà trống thịt nhiều hơn là gà chọi.

có nên chọn và mua gà chọi mào cờ không

 

Có nên lựa chọn gà chọi mào cờ không?

Theo bí quyết và kinh nghiệm của mình thì không ít  các cao thủ đều không thương mến những con gà chọi có mào cờ. Tại Sao, vì khá đơn giả cả về dòng giống cũng tương tự tính tác dụng khi chiến đấu.

Như mình đã nói ở bên trên thì mào cờ xuất hiện trên các con gà ta nhiều hơn. chính vì vậy nếu một chú gà chọi có mào cờ Có nghĩa là chúng đã đã trở nên pha tạp về dòng giống. tín đồ ta thường gọi chính là những con gà lai chọi hay gà pha chọi. Khi đã là gà lai chọi thì chúng sẽ không hiếu chiến bằng gà chọi chính cống. và liên tục có hiện tượng chạy xe khi đá trận – tức là chạy hoàn thành lại quay lại đá. điều đó rất có thể khiến cho người sở hữu thua cuộc.

Gà chọi thì nên chọn lựa loại mào nào?

Nếu bạn đã tìm nuôi gà chọi thì chắc khỏe phải biết các loại mào của gà. Từ đó biết được từng Đặc điểm, hình dáng của từng mào. Rồi chọn lựa cho chính bản thân mình một loại mào cân xứng. tiêu chuẩn để chọn mào ở gà thì nên chọn lựa loại mào có form size nhỏ dại. Sẽ tránh che lấp đi tầm nhìn của gà và né tránh được kẻ địch cắp vào đó gây bị thương. Vừa mất máu lại vừa bị đau kéo dãn. Gây mất sức and có thể bỏ cuộc.

Nếu con gà chọi mếm mộ có mào cờ thì sao?

Thật sự thì nếu con gà chọi của người tiêu dùng thương yêu, có đòn lối tốt thì cũng nên lưu ý đến. Còn nếu con gà của người sử dụng không có đòn lối chỉ có mã thì dùng để làm đúc mái and lựa chọn ra những con không tồn tại mào cờ. so với việc gà chọi mào cờ vẫn muốn nuôi dưỡng thì chỉ có cách là cắt mào đi mà thôi.

Việc cắt mào đòi hỏi bạo tay và có tương đối nhiều các bí quyết. bọn họ sẽ tiến hành cắt bớt lớp mào của gà làm thế nào để cho mất đi cái yếu thế về loại mào này. Nói chung việc này cũng tương đối khó vì đây là sự khá đau. và không biết là bạn có đủ bạo tay hay không. sau khoản thời gian cắt thì rất có thể tìm cách khâu lại cho gà cũng tương tự bổ xung các thuốc kháng sinh, sát trùng vết tên thương hiệu quả.

Đá gà trực tiếp 360 hy vọng qua nội dung bài viết này các sư kê đã biết gà chọi mào cờ là gì rồi nhé.

Trả lời