Địa chỉ bán gà chọi đòn uy tín, chất lượng, được nhiều người lựa chọn

Gà chọi đòn là giống gà nổi tiếng, được nhiều người yêu thích và lựa chọn. Đây là giống gà có khả năng chiến đấu tốt, dễ nuôi, dễ huấn luyện. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách mua gà chọi đòn thuần chủng. Để sở hữu những chú gà chất lượng nhất, bạn nên lựa chọn mua gà tại các địa chỉ uy tín, đáng tin cậy. Vậy hiện nay, địa chỉ bán gà chọi đòn nào đang được nhiều người tin tưởng?

Những đặc điểm cơ bản của gà chọi đòn

Để sở hữu những chú gà chọi đòn chất lượng, bạn cần hiểu về đặc điểm ngoại hình, tính cách của giống gà này. Vậy gà chọi đòn có đặc điểm gì nổi bật?

đặc điểm cơ bản của gà chọi đòn
đặc điểm cơ bản của gà chọi đòn

Cựa của gà chọi đòn

Gà chọi đòn có chân trơn, không cựa. Một số cá thể có cựa nhưng cựa mọc không dài. Cựa của gà chọi đòn thường có gốc to, mọc chậm. Khi được 9 tháng tuổi cựa của chúng cũng chỉ tầm hạt bắp. Gà có cổ trụi, chân cao và có khả năng đát bịt cựa cực tốt.

Đầu và diện mạo

Gà chọi đòn có phần đầu lớn hơn gà thông thường do phần xương sọ và đỉnh đầu lớn hơn. Phần đỉnh đầu của gà chọi khá bằng phẳng, phần xương gò má nhô cao. Đặc biệt, khuôn mặt của gà chọi đòn có độ biểu cảm cao, rất dễ nhận biết.

đặc điểm cơ bản của gà chọi đòn
đặc điểm cơ bản của gà chọi đòn

Chẳng hạn như khi được ăn, gà chọi đòn thường có khuôn mặt thoải mái, khi được tắm rửa khuôn mặt gà sẽ thể hiện sự tự tin. Ngược lại, khi gặp người lạ, gà chọi đòn sẽ ngẩng cao đầu và trố mắt nhìn theo, thể hiện sự tò mò. Khi thi đấu, mắt gà chọi đòn sẽ gườm lên, thể hiện sự thách thức và dũng mãnh.

Cổ gà chọi đòn lớn, dày và nhăn

Khi quan sát gà chọi đòn, bạn sẽ thấy phần cổ của chúng khá dày, cứng cáp. Điều này đã giúp gà chọi đòn mạnh bạo hơn. Các khớp xương cổ của giống gà này đều đặn, chắc chắn. Phần da cổ gà được xếp lớp như hình sóng gợn. Đồng thời, phần cổ của chúng thường không có lông. Đây là cấu tạo tự nhiên chứ không phải bị hớt hay trụi.

Đặc biệt là khi được nuôi ở những nơi có thời tiết nóng ẩm như Việt Nam, phần lông cổ và đùi của gà thường trơ trụi và thay lông nhanh chóng. Tuy nhiên, khi được nuôi ở những vùng có khí hậu lạnh như Mỹ, phần lông của chúng sẽ được phát triển đầy đủ để thích nghi với khí hậu.

Phần cổ và chân của gà chọi đòn thường không có lông

Chân và vảy gà chọi đòn

Gà chọi đòn có phần chân cao, có 2 hàng vảy. Những chú gà chọi đòn có 3 – 4 vảy thường rất hiếm và quý. Đây được xem như những thần kê, với khả năng thi đấu xuất sắc.

Mắt gà

Gà chọi đòn có mắt ếch, tương đối lồi và được bảo vệ kỹ càng phía sau lớp mi. Phần mắt gà thể hiện sự lanh lợi và linh động. Khi ra trận, nhìn vào mắt gà chọi đòn, bạn sẽ thấy sự dũng mãnh và linh hoạt của chúng. Những chú gà có mắt ếch, chân xanh cực kỳ quý hiếm và được nhiều người tìm kiếm.

Địa chỉ bán gà chọi đòn uy tín

Với những đặc điểm trên, sẽ không khó để nhận biết một chú gà chọi đòn thuần chủng. bạn có thể dựa vào đặc điểm về ngoại hình và cựa để mua được những chú gà dũng mãnh nhất. Tuy nhiên, quan trọng nhất, bạn vẫn cần tìm được các địa chỉ bán gà chọi đòn uy tín, đáng tin cậy.

Nếu bạn đang tìm cho mình một địa chỉ bán gà chọi đòn uy tín, hãy đến với Đá gà trực tiếp 360. Daga360.com là nơi cung cấp các chiến kê uy tín từ những trại gà uy tín, được kiểm duyệt kỹ lưỡng trên khắp cả nước.

Địa chỉ bán gà chọi đòn uy tín
Địa chỉ bán gà chọi đòn uy tín

Đá gà trực tiếp 360 đã liên kết với nhiều trại gà của các sư kê nổi tiếng như trại gà Mít Trà Cú, trại gà Duy Khương, trại gà Hữu Lộc,… Đây đều là những trại gà lớn, có chất lượng gà tốt, khỏe mạnh và thuần chủng.

Đến với Đá gà trực tiếp 360, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm cho mình một chiến kê ưng ý với mức giá hợp lý nhất. Tất cả những chú gà được đăng bán tại đây đều đảm bảo chất lượng, khỏe mạnh, được kiểm tra kỹ lưỡng.

Hầu hết các giống gà trên thị trường đều có tại Đá gà 360. Đặc biệt là gà chọi đòn. Đây là địa chỉ bán gà chọi đòn được nhiều sư kê lâu năm tin tưởng.

Không chỉ cung cấp các chiến kê chất lượng, Daga360.com còn là nơi giao lưu, trao đổi kinh nghiệm của những người yêu đá gà. Đây là nơi cung cấp các thông tin hữu ích, trực  tiếp các trận đá gà hay, hấp dẫn mỗi ngày. Liên hệ ngay với Đá gà trực tiếp 360 – địa chỉ bán gà chọi đòn uy tín hàng đầu hiện nay.

Hy vọng qua bài viết trên đây, bạn đã tìm được cho mình địa chỉ bán gà chọi đòn uy tín. Hãy lựa chọn những chiến kê khỏe mạnh, dũng mãnh, có đầy đủ các đặc điểm của một chú gà chọi đòn thuần chủng. Chắc chắn, bạn sẽ có được những chiến thắng ấn tượng, như ý.

Trả lời