Gà Chân Chì Là Gì ? Chi tiết nhất về gà chân chì

Theo tìm hiểu của mình thì Gà chân chì khá phổ cập trong số các loại gà hiện nay, nó được gọi là dòng quý tộc. Đây là dòng gà luôn được quan tâm nhiều từ dòng chơi đá gà trực tiếp. Không chỉ màu chân gà cũng tác động cũng như khả năng thắng trận của chúng. Nhiều sư kê có nuôi gà chọi chân chì còn chưa hiểu hết thì sau đây. Đá gà trực tiếp 360 tìm hiểu rõ hơn về giống gà quý trong bài viết này nhé !.

Gà chân chì là gì?

Không những là chú gà có sỡ hữu đôi chân màu xám, màu chì đẹp đẽ. Thì Gà chân chì có một số biến thể của màu này vẫn được liệt kê thành màu chì như màu xanh là cây, lam đậm hay có dạng nhạt. Đấy là một màu khá thịnh hành ở gà chọi cùng với những gà chân trắng, chân xanh, chân đen hoặc gà chân vàng.

Gà chân chì - Đá gà trực tiếp
Gà chân chì – Đá gà trực tiếp

 

Gà chân chì là gà chọi được màu sắc chân màu xám, màu chì. Gà chọi chân chì được nhiều bạn yêu thích sử dụng.

Dường như khi kết phù hợp với 1 số màu lông không giống nhau cũng có thể có thể chế biến các cá thể gà chọi hay. Điều đó đã được không ít sư kê mãn tính truyền lại cho đến ngày nay. Ví dụ như gà xám chân chì, gà ô chân chì, gà điều chân chì, gà đen chân chì.

Với mọi dòng gà khác thì gà chân chì bình thường giống như các màu chân khác. Riêng với gà chọi thì màu lông & màu chân khá cần thiết. Chính vì như thế mà người sở hữu nuôi gà cần nắm rõ điều ấy nhằm chọn được chiến kê phù hợp nhất.

Gà chân chì tốt hay xấu?

Chưa xuất hiện phân tích nào để khẳng định một màu lông hoặc một màu chân hoàn toàn có thể ảnh hưởng tới độ hay của gà. Mặc dù thế thường phối kết hợp các nhân tố đó lại với nhau để chọn được chú gà tốt nhất.

Gà chân chì tốt hay xấu?

Nhiều người tin rằng phối hợp màu chân, màu lông sẽ hoàn toàn có thể tiềm năng ra gà hay. Rõ ràng như gà ô chân chì, điều chân chì, xám chân chì….

Gà chọi chân chì tốt hay xấu và có nên nuôi hay không?

Mặc dù vậy nhiều bạn chơi gà có cảm tình khác lạ với gà chân chì. Và giành cho chúng những chế độ âu yếm đặc biệt riêng. Kết phù hợp với cách luyện tập & lựa chọn gà ngay từ nhỏ thì gà chân chì có thể biến thành gà đá hay.

Loại gà Gà chân chì nào đá hay nhất?

Dưới đây Đá gà trực tiếp 360 xin liệt kê những màu lông kết hợp với gà chân chì là phù hợp nhất, có giá nhất & được nhìn nhận hay nhất. Vì thế mà các sư kê hoàn toàn có thể bổ xung thêm kiến thức cho riêng mình trong phần này nhé.

Gà ô chân chì

Gà ô chân chì được coi là loại gà đá rất tốt và dũng mạnh. Khi bạn nhìn chi tiết qua con gà này có thể có tướng nó không đẹp, cũng chắc chắc nó không phải là quý kê thần kê gì nhưng gà ô chân chì vẫn được nhiều người lựa chọn.

Gà tía chân chì

Gà tía chân chì là loại gà rất hiếm gặp, vì thế nên mình không thể nhận định được là nó tốt hay xấu. Tuy nhiên, với các bạn từng chơi thì đều đánh giá nó là loại gà đá rất hay.

Gà xám chân chì

Đây là loại chân gà có màu lông xám và chân chì. Đây là màu có sự đặc biệt về phong thủy, hỗ trợ cho nhau. Nó có thể khắc chế các màu mạng gà khác đặc biệt là những trận chiến gặp gà khắc chế về mặt màu mạng thì sức mạnh tăng lên gấp nhiều lần.

Gà chọi chân chì nào đá không hay?

Với kinh nghiệm của nhiều sư kê thì gà trắng mà có chân chì thì thường được xem là gà đá không hay không hiệu quả. Chúng không được giới sư kê yêu chuộng. Các diễn đàn về gà thì vẫn chưa tìm thấy quan điểm nào sự thật rõ nét.

Có nên nuôi gà chân chì hay không?

Không chỉ có mỗi màu chân gà tác động tới gà chọi có hay hay không. Chúng dính vào không hề ít nhân tố như gà cha mẹ, điều kiện hình ảnh bên ngoài, sức khỏe, chế độ chăm lo và luyện tập. Vì thế phải kết hợp thuần thục những nhân tố mới hoàn toàn có thể sản sinh ra một cá thể gà đá hay. Gà chân chì chỉ ảnh hưởng tới sắc đẹp của gà nếu như người sở hữu không thích màu sắc này mà thôi. Dường như không có 1 Lý Do nào khác mà hoàn toàn không nuôi gà chọi chân chì cả.

Hãy nuôi gà bằng cả đam mê qua những đợt lọc, chọn & cách quan tâm luyện tập. Các sư kê khỏe mạnh sẽ chọn được mẫu gà đá hay nhất. Nếu chăm sóc tới phong thủy một chút ít rất có thể chăm lo tới màu mạng gà đá. Từ đó chọn lựa ngày, giờ xuất hành phối hợp màu lông gà đối thủ.

Qua nội dung bài viết này Daga360.Com mong muốn các bạn đã có thêm thông báo về gà chân chì. Nếu cần thêm sự trợ giúp hoặc muốn luận bàn hãy phản hồi xuống phía bên dưới nhé!

Trả lời