TP Huế liên tiếp triệt phá các tụ điểm đá gà ăn tiền

Covid-19 tạm lắng cũng chính là thời điểm để các sới đá gà ăn tiền trên địa bàn thành phố Huế có cơ hội phát triển mạnh. Và thời gian qua, công an TP Huế đã liên tục triệt phá nhiều tụ điểm đá gà ăn tiền, bắt giữ hàng chục đối tượng liên quan. Cùng Daga360 cập nhật thêm thông tin ngay sau đây.

Sau một thời gian nằm vùng theo dõi, các trinh sát của Đội Cảnh sát hình sự (CSHS) Công an TP. Huế phát hiện trên địa bàn phường Vỹ Dạ (TP. Huế) nổi lên tụ điểm tổ chức đánh bạc bên trong một sới gà do đối tượng Văn Khắc Châu (SN 1977), trú tại phường Vỹ Dạ làm chủ.

Sới đá gà này thường đá vào cuối tuần và thu hút con bạc ở khắp mọi nơi tới tham gia. Khi đột nhập vào sới, lực lượng chức năng bắt giữ 29 đối tượng đang cá độ thông qua đá gà cùng với hàng chục triệu đồng và nhiều tịch ghi cá độ, gà đá, cân, đồng hồ phục vụ cho việc đánh bạc.

Thêm một vụ đá gà ăn tiền khác được Đội CSHS Công an TP. Huế tiếp tục phối hợp với Công an phường An Hòa (TP. Huế) triệt phá tại tổ 7, khu vực 3, phường An Hòa, do đối tượng Trần Văn Nguyên Phi (SN 1973), trú tại phường An Hòa làm chủ.

Tại hiện trường, lực lượng công an đã bắt quả tang hàng chục đối tượng có hành vi cá độ đá gà, thu giữ hơn 18 triệu đồng tại sới và trên 100 triệu đồng trên người các đối tượng cùng nhiều gà đá, tịch ghi cá độ, cân, đồng hồ…

Cách đây không lâu, sới gà ăn tiền được tổ chức bên trong biệt thự vườn Village Garden tại khu vực 5, phường An Tây (TP. Huế) cũng đã bị lực lượng nghiệp vụ Công an tỉnh xóa sổ. Tại thời điểm công an bắt quả tang, sới gà này có đến 47 đối tượng tham gia đánh bạc thông qua việc đá gà…

Theo các trinh sát của Đội CSHS Công an TP. Huế, hành vi đánh bạc của các đối tượng ngày càng tinh vi. Các tụ điểm mà các đối tượng tổ chức đánh bạc không chỉ trong những tuyến đường kiệt sâu, hóc hẻm, mà còn tại các khu vực ít người, khu chung cư cao cấp, biệt thự sang trọng khép kín.

Các sới gà đều được bố trí cảnh giới để tránh lực lượng chức năng phát hiện. Ở trong sới còn có đầy đủ các dịch vụ bán cơm, café, vay tiền tại chỗ rất tinh vi. Trong thời gian tới, Công an Thừa Thiên Huế sẽ tiếp tục đẩy mạnh công tác truy quét các sới bạc trên địa bàn để đảm bảo an ninh trật tự cho nhân dân.

Trả lời