Triệt xóa một tụ điểm sới đá gà ăn tiền ở Buôn Ma Thuột

Phòng cảnh sát hình sự công an tỉnh Đắk Lắk đang hoàn tất hồ sơ để xử lý 19 đối tượng đến từ huyện Krông Ana và thành phố Buôn Ma Thuột có hành vi tổ chức đá gà ăn tiền sau một thời gian theo dõi anh nắm chắc quy luật hoạt động đá gà trực tiếp ăn tiền của một nhóm đối tượng ở thành phố Buôn Ma Thuột .

Daga360.Com - Đá gà trực tiếp.Triệt xóa một tụ điểm sới đá gà ăn tiền ở Buôn Ma Thuột
Daga360.Com – Đá gà trực tiếp.Triệt xóa một tụ điểm sới đá gà ăn tiền ở Buôn Ma Thuột

 

Trong thời gian 11 giờ 30 phút,  ngày 31 tháng 7 phòng cảnh sát hình sự công an tỉnh Đắk Lắk đã triển khai lực lượng bắt quả tang một nhóm đối tượng đang tổ chức đá gà ăn tiền tại một ngôi nhà hoang ở thôn 4 xã Hòa Khánh thành phố Buôn Ma Thuột.

Tại hiện trường tổ công tác đã bắt quả tang 19 đối tượng dùng làm thuốc thứ 4 con gà chọi trên 40 triệu đồng tiền mặt cùng nhiều tang vật có liên quan.

Bước đầu Công an đã làm rõ tất cả các đối tượng này đều đến từ huyện Krông Ana vào thành phố Buôn Ma Thuột.  Tổng số tiền các đối tượng đã tham gia cá cược vào các hiệp đấu gà là gần 100 triệu đồng .

Được biết các đối tượng này tổ chức đá gà thắng thua bằng tiền đã được một thời gian dài để quan sát lực lượng chức năng chúng thường chọn những phù thủy vắng hay những ngôi nhà bỏ hoang trên địa bàn thành phố Buôn Ma Thuột và thường xuyên thay đổi vị trí tổ chức đá gà

Trả lời